Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2612
Title: การดูดซึมน้ำมันในการทอดผลิตภัณฑ์เต้าหู้ปลาภายในสภาวะสุญญากาศ
Other Titles: Oil absorption during vacuum frying of fish tofu
Authors: ธิวาริ โอภิธากร
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี
คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี)
Keywords: อาหาร การทอด;น้ำมันและไขมัน;การดูดซับ;การปรุงอาหาร;เต้าหู้ปลา การทอด
Issue Date: 2547
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2612
Appears in Collections:230 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
249393_app.pdf7.73 MBAdobe PDFView/Open
249393_bibli.pdf54.14 kBAdobe PDFView/Open
249393_ch5.pdf74.93 kBAdobe PDFView/Open
249393_ch4.pdf4.22 MBAdobe PDFView/Open
249393_ch3.pdf5.77 MBAdobe PDFView/Open
249393_ch2.pdf621.1 kBAdobe PDFView/Open
249393_ch1.pdf591.36 kBAdobe PDFView/Open
249393_con.pdf235.12 kBAdobe PDFView/Open
249393_ab.pdf66.91 kBAdobe PDFView/Open
249393_ti.pdf31.18 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.