กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2600
ชื่อเรื่อง: | การถ่ายโอนความร้อนและมวลสารในการทอดผักและผลไม้ภายใต้สภาวะสุญญากาศ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Heat and mass transfer during vacuum frying of fruits and veggetables |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ชาญชัย รังษี บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี) |
คำสำคัญ: | สูญญากาศ;ความร้อน;การถ่ายเทมวล |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2600 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 230 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
246177_app7.pdf | 77.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_app6.pdf | 88.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_app5.pdf | 51.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_app4.pdf | 85.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_app3.pdf | 73.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_app2.pdf | 79.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_app1.pdf | 335.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_bibli.pdf | 62.51 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_ch4.pdf | 76.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_ch3.pdf | 574.82 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_ch2.pdf | 243.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_ch1.pdf | 817.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_con.pdf | 245.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_ab.pdf | 72.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246177_ti.pdf | 37.09 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น