กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2600
ชื่อเรื่อง: การถ่ายโอนความร้อนและมวลสารในการทอดผักและผลไม้ภายใต้สภาวะสุญญากาศ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Heat and mass transfer during vacuum frying of fruits and veggetables
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ชาญชัย รังษี
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี
คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี)
คำสำคัญ: สูญญากาศ;ความร้อน;การถ่ายเทมวล
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2600
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
246177_app7.pdf77.13 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_app6.pdf88.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_app5.pdf51.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_app4.pdf85.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_app3.pdf73.17 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_app2.pdf79.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_app1.pdf335.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_bibli.pdf62.51 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_ch4.pdf76.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_ch3.pdf574.82 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_ch2.pdf243.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_ch1.pdf817.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_con.pdf245.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_ab.pdf72.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
246177_ti.pdf37.09 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น