กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2586
ชื่อเรื่อง: แบบจำลองการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของกล้วยหอมที่ผ่านการทอดภายใต้สภาวะสุญญากาศ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Modeling the structural changes of vacuum fried bananas
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ถาวร อริยภูชัย
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี
คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี)
คำสำคัญ: เครื่องทอดภายใต้สุญญากาศ;กล้วยหอม การทอด
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2586
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
293271_app.pdf1.21 MBAdobe PDFดู/เปิด
293271_bibli.pdf94.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
293271_ch4.pdf121.62 kBAdobe PDFดู/เปิด
293271_ch3.pdf2.97 MBAdobe PDFดู/เปิด
293271_ch2.pdf502.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
293271_ch1.pdf1.05 MBAdobe PDFดู/เปิด
293271_con.pdf95.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
293271_ab.pdf86.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
293271_ti.pdf76.05 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น