กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2586
ชื่อเรื่อง: | แบบจำลองการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของกล้วยหอมที่ผ่านการทอดภายใต้สภาวะสุญญากาศ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Modeling the structural changes of vacuum fried bananas |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ถาวร อริยภูชัย บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี) |
คำสำคัญ: | เครื่องทอดภายใต้สุญญากาศ;กล้วยหอม การทอด |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2586 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 230 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
293271_app.pdf | 1.21 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293271_bibli.pdf | 94.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293271_ch4.pdf | 121.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293271_ch3.pdf | 2.97 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293271_ch2.pdf | 502.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293271_ch1.pdf | 1.05 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293271_con.pdf | 95.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293271_ab.pdf | 86.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293271_ti.pdf | 76.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น