สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส 159

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส 5 1 4 2 2 3 3

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
242942_ch3.pdf 640
242942.pdf 533
242942_ch1.pdf 332
242942_app.pdf 81
license.html 78
242942_ch2.pdf 70
242942_con.pdf 67
242942_ab.pdf 57
242942_bibli.pdf 53
242942_ch4.pdf 52

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู