กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2420
ชื่อเรื่อง: | ผลร่วมระหว่างสารสกัดพืชสมุนไพร พีเอชและความเข้มข้นของเกลือโซเดียมคลอไรด์หรือน้ำตาลซูโครสต่อการเจริญของยีสต์ที่แยกได้จากน้ำผักกาดดองและน้ำส้มคั้น |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The combined effect of herbal extracts, pH and NaCl or sucrose on the growth of isolated yeasts from pickle and orange juice |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ดาวริน สุขเกษม คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ) |
คำสำคัญ: | ยีสต์ การผลิต;สารสกัดจากพืช |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2420 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
285949_app.pdf | 3.5 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285949_bibli.pdf | 139.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285949_ch4.pdf | 170.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285949_ch3.pdf | 772.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285949_ch2.pdf | 254.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285949_ch1.pdf | 388.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285949_con.pdf | 125.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285949_ab.pdf | 135.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285949_ti.pdf | 83.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น