กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2409
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | บุญกอบ วิริยพงศ์สุธี | en_US |
dc.date | 2549 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-05-06T05:34:34Z | - |
dc.date.available | 2010-05-06T05:34:34Z | - |
dc.date.issued | 2549 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2409 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 | en_US |
dc.format | (11) 81 หน้า | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | จุลินทรีย์ในอาหาร | en_US |
dc.subject | โปรไบโอติก | en_US |
dc.subject | กุ้งขาว การเลี้ยง | en_US |
dc.subject | กุ้ง โรค | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้และการติดตามโปรไบโอติกในกุ้งขาว (Penaeus vannamei) | en_US |
dc.title.alternative | Application and pursuance of probiotics in white shrimp (penaeus vannamei) | en_US |
dc.type | วิทยานิพนธ์ | en_US |
dc.contributor.department | บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ | en_US |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ) | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
284815_app.pdf | 93.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_bibli.pdf | 91.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_ch5.pdf | 73.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_ch4.pdf | 159.98 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_ch3.pdf | 858.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_ch2.pdf | 145.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_ch1.pdf | 226.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_con.pdf | 88.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_ab.pdf | 94.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284815_ti.pdf | 66.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น