กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2381
ชื่อเรื่อง: | การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติของโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกที่คัดแยกจากอาหารหมักพื้นบ้าน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Screening and characterization of probiotic lactic acid bacteria isolated from traditional fermented foods |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จุไรรัตน์ ร่วมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ) |
คำสำคัญ: | โพรไบโอติก;แบคทีเรียกรดแล็กติก;อาหารหมักดอง |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2381 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
295435_app.pdf | 3.05 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295435_bibli.pdf | 306.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295435_ch4.pdf | 95.16 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295435_ch3.pdf | 2.4 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295435_ch2.pdf | 418.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295435_ch1.pdf | 959.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295435_con.pdf | 55.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295435_ab.pdf | 81.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295435_ti.pdf | 16.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น