กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2381
ชื่อเรื่อง: การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติของโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกที่คัดแยกจากอาหารหมักพื้นบ้าน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Screening and characterization of probiotic lactic acid bacteria isolated from traditional fermented foods
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จุไรรัตน์ ร่วมพันธ์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
คำสำคัญ: โพรไบโอติก;แบคทีเรียกรดแล็กติก;อาหารหมักดอง
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2381
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
295435_app.pdf3.05 MBAdobe PDFดู/เปิด
295435_bibli.pdf306.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
295435_ch4.pdf95.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
295435_ch3.pdf2.4 MBAdobe PDFดู/เปิด
295435_ch2.pdf418.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
295435_ch1.pdf959.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
295435_con.pdf55.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
295435_ab.pdf81.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
295435_ti.pdf16.53 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น