Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2328
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorระพีพรรณ เลาหบรรจงen_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:31:54Z-
dc.date.available2010-05-06T05:31:54Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2328-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549en_US
dc.format(14) 123 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกุ้งกุลาดำ การเจริญเติบโตen_US
dc.subjectอาหาร องค์ประกอบของไขันen_US
dc.subjectไขมัน ออกซิเดชันen_US
dc.titleผลของปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมันในปลาป่นที่เก็บรักษาในสภาที่แตกต่างกันต่อการเจริญเติบโต ประสิทธิภาพการใช้อาหารและพยาธิสภาพเนื้อเยื่อตับของกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon)en_US
dc.title.alternativeEffects of lipid oxidation in fish meal stored under different conditions on growth, feed efficiency and changes of hepatopancreatic tissue of black tiger shrimp (penaeus monodon)en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์-
Appears in Collections:530 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
282273_app.pdf518.66 kBAdobe PDFView/Open
282273_bibli.pdf128.7 kBAdobe PDFView/Open
282273_ch5.pdf86.96 kBAdobe PDFView/Open
282273_ch4.pdf163.48 kBAdobe PDFView/Open
282273_ch3.pdf4.03 MBAdobe PDFView/Open
282273_ch2.pdf145.74 kBAdobe PDFView/Open
282273_ch1.pdf222.97 kBAdobe PDFView/Open
282273_con.pdf88.69 kBAdobe PDFView/Open
282273_ab.pdf94.24 kBAdobe PDFView/Open
282273_ti.pdf192.01 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.