Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2328
Title: ผลของปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมันในปลาป่นที่เก็บรักษาในสภาที่แตกต่างกันต่อการเจริญเติบโต ประสิทธิภาพการใช้อาหารและพยาธิสภาพเนื้อเยื่อตับของกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon)
Other Titles: Effects of lipid oxidation in fish meal stored under different conditions on growth, feed efficiency and changes of hepatopancreatic tissue of black tiger shrimp (penaeus monodon)
Authors: ระพีพรรณ เลาหบรรจง
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์
Keywords: กุ้งกุลาดำ การเจริญเติบโต;อาหาร องค์ประกอบของไขัน;ไขมัน ออกซิเดชัน
Issue Date: 2549
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2328
Appears in Collections:530 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
282273_app.pdf518.66 kBAdobe PDFView/Open
282273_bibli.pdf128.7 kBAdobe PDFView/Open
282273_ch5.pdf86.96 kBAdobe PDFView/Open
282273_ch4.pdf163.48 kBAdobe PDFView/Open
282273_ch3.pdf4.03 MBAdobe PDFView/Open
282273_ch2.pdf145.74 kBAdobe PDFView/Open
282273_ch1.pdf222.97 kBAdobe PDFView/Open
282273_con.pdf88.69 kBAdobe PDFView/Open
282273_ab.pdf94.24 kBAdobe PDFView/Open
282273_ti.pdf192.01 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.