กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2299
ชื่อเรื่อง: | ผลของวิตามินละลายในไขมันต่อการเจริญเติบโต ประสิทธิการใช้อาหาร และการเปลี่ยนแปลงทางเนื้อเยื่อวิทยาของปลากดเหลือง (Mystus nemurus Cuv. and Val.) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of fat-soluble vitamins on growth performance, feed efficiency and histological Changes in green catfish (Mystus nemurus Cuv. and Val.) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ยุทธพงษ์ จิตรพัฒนากุล คณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์) บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ปลากดเหลือง การเจริญเติบโต;ปลากดเหลือง อาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2545 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2299 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
224488_app.pdf | 13.74 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_bibli.pdf | 8.53 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_ch5.pdf | 1.2 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_ch4.pdf | 3.6 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_ch3.pdf | 23.18 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_ch2.pdf | 10.69 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_ch1.pdf | 27.12 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_con.pdf | 4.24 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_ab.pdf | 4.42 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
224488_ti.pdf | 1.06 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น