กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1891
ชื่อเรื่อง: การประเมินอาหารไทยที่มีฤทธิ์เป็นกรดต่อผิวเคลือบฟัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Evaluation of acidic Thai Food on dental enamel
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: นภาพร เทียนธนานุรักษ์
คณะทันตแพทยศาสตร์ (ทันตกรรมประดิษฐ์)
คำสำคัญ: เคลือบฟัน;อาหารไทย
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ทันตกรรมประดิษฐ์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1891
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:665 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
245851_app.pdf79.52 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_bibli.pdf57.91 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_ch5.pdf78.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_ch4.pdf106.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_ch3.pdf386.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_ch2.pdf137.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_ch1.pdf202.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_con.pdf88.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_ab.pdf104.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
245851_ti.pdf70 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น