กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1578
ชื่อเรื่อง: | Effect of lipid oxidation on discoloration and physicochemical changes of cuttlefish (Sepia pharaonis) and squid (Loligo peali) musie during frozen storage |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมันในปลาหมึกกระดองและปลาหมึกกล้วย ต่อการเปลี่ยนแปลงสีและสมบัติทางเคมีกายภาพของกล้ามเนื้อในระหว่างการเก็บรักษาในสภาพเยือกแข็ง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Amonrat Thanonkaew Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Loligo pealii;Cuttlefish;Sepia pharaonis;Oxidation;Fishery products Preservation;Fishery products Storage;Squids |
วันที่เผยแพร่: | 2006 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1578 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
278491_bibli.pdf | 115.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ch8.pdf | 40.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ch5.pdf | 135.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ch7.pdf | 445.82 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ch6.pdf | 209.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ch4.pdf | 129.18 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ch3.pdf | 409.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ch2.pdf | 309.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ch1.pdf | 568.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_con.pdf | 108.74 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ab.pdf | 91.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278491_ti.pdf | 98.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น