กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1577
ชื่อเรื่อง: Quality of fresh chicken meat and its quality after process in retort pouch tom yum soup condition
ชื่อเรื่องอื่นๆ: คุณภาพของเนื้อไก่สดและคุณภาพหลังการแปรรูปในสภาวะซุปต้มยำบรรจุถุงร้อน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Khwunsiri Chuaynukool
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Food Effect of heat on;Chickens;Cookery (Meat);Poultry as food;Meat Effect of heat on
วันที่เผยแพร่: 2008
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1577
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296475_app.pdf3.36 MBAdobe PDFดู/เปิด
296475_bibli.pdf78.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
296475_ch4.pdf39.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
296475_ch3.pdf22.67 MBAdobe PDFดู/เปิด
296475_ch2.pdf81.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
296475_ch1.pdf108.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
296475_con.pdf89.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
296475_ab.pdf97.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
296475_ti.pdf77.31 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น