กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1576
ชื่อเรื่อง: Effect of tuna internal organs quality and the acceleration of protein hydrolysis on changes in fish sauce characteristics during fermentation
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของคุณภาพเครื่องในปลาทูน่าและการเร่งการย่อยสลายโปรตีนต่อการเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะของน้ำปลาระหว่างการหมัก
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Sirima Disarapong
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Fermented foods;Tuna;Fish sauce
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1576
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
267110_app.pdf120.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
267110_bibli.pdf158.15 kBAdobe PDFดู/เปิด
267110_ch4.pdf52.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
267110_ch3.pdf874.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
267110_ch2.pdf144.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
267110_ch1.pdf226.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
267110_con.pdf82.06 kBAdobe PDFดู/เปิด
267110_ab.pdf146.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
267110_ti.pdf45.36 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น