กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1576
ชื่อเรื่อง: | Effect of tuna internal organs quality and the acceleration of protein hydrolysis on changes in fish sauce characteristics during fermentation |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของคุณภาพเครื่องในปลาทูน่าและการเร่งการย่อยสลายโปรตีนต่อการเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะของน้ำปลาระหว่างการหมัก |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Sirima Disarapong Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Fermented foods;Tuna;Fish sauce |
วันที่เผยแพร่: | 2005 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1576 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
267110_app.pdf | 120.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
267110_bibli.pdf | 158.15 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
267110_ch4.pdf | 52.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
267110_ch3.pdf | 874.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
267110_ch2.pdf | 144.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
267110_ch1.pdf | 226.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
267110_con.pdf | 82.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
267110_ab.pdf | 146.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
267110_ti.pdf | 45.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น