กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1574
ชื่อเรื่อง: | Antioxidative activity and functional properties of protein hydrolysate from round sead (Decapterus maruadsi) muscle |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | กิจกรรมการเป็นสารต้านออกซิเดชันและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากกล้ามเนื้อปลาทูแขก (Decapterus maruadsi) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Yaowapa Thiansilakul Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Fishery products Preservation;Fishery products;Meat Quality;Antioxidants;Food Protein contents;Round scad;Decapterus maruadsi |
วันที่เผยแพร่: | 2006 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1574 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
278552_app.pdf | 101.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278552_bibli.pdf | 184.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278552_ch4.pdf | 64.87 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278552_ch3.pdf | 438.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278552_ch2.pdf | 111.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278552_ch1.pdf | 313.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278552_con.pdf | 84.16 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278552_ab.pdf | 94.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278552_ti.pdf | 76.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น