กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1573
ชื่อเรื่อง: | Effect of phosphate compounds on setting and gel-forming ability of surimi from bigeye snapper and threadfin bream |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการเซ็ตตัวและสมบัติการเกิดเจลของซูริมิจากปลาตาหวานและปลาทรายแดง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Orawan Julavittayanukul Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Surimi;Priacanthus tayenus;Nemipterus bleekeri;Fishery products |
วันที่เผยแพร่: | 2006 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M. Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1573 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
271250_app.pdf | 110.85 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271250_bibli.pdf | 144.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271250_ch4.pdf | 85.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271250_ch3.pdf | 3.33 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271250_ch2.pdf | 161.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271250_ch1.pdf | 496.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271250_con.pdf | 89.09 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271250_ab.pdf | 146.02 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271250_ti.pdf | 58.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น