กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1573
ชื่อเรื่อง: Effect of phosphate compounds on setting and gel-forming ability of surimi from bigeye snapper and threadfin bream
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการเซ็ตตัวและสมบัติการเกิดเจลของซูริมิจากปลาตาหวานและปลาทรายแดง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Orawan Julavittayanukul
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Surimi;Priacanthus tayenus;Nemipterus bleekeri;Fishery products
วันที่เผยแพร่: 2006
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M. Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1573
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
271250_app.pdf110.85 kBAdobe PDFดู/เปิด
271250_bibli.pdf144.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
271250_ch4.pdf85.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
271250_ch3.pdf3.33 MBAdobe PDFดู/เปิด
271250_ch2.pdf161.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
271250_ch1.pdf496.05 kBAdobe PDFดู/เปิด
271250_con.pdf89.09 kBAdobe PDFดู/เปิด
271250_ab.pdf146.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
271250_ti.pdf58.8 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น