กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1571
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorRuangnalin Thepnuanen_US
dc.date2007en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T04:54:14Z-
dc.date.available2010-05-06T04:54:14Z-
dc.date.issued2007en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1571-
dc.descriptionThesis (MSc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2007en_US
dc.formatxviii, 169 leaves : ill.en_US
dc.language.isoenen_US
dc.publisherPrince of Songkla Universityen_US
dc.subjectFrozen foodsen_US
dc.subjectFood Qualityen_US
dc.subjectPenaeus monodonen_US
dc.subjectPenaeus vannmelen_US
dc.subjectFood Storageen_US
dc.titleStudies on some enzymes and the effect of modifield atmosphere packaging and some chemicals of quality changes of black tiger and white shrimps during refrigerated storageen_US
dc.title.alternativeการศึกษาเอนไซม์บางชนิดและผลของการบรรจุแบบดัดแปลงสภาพบรรยากาศและสารเคมีบางชนิดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำและกุ้งขาวระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เย็นen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentPrince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)en_US
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
292762_app.pdf79.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_bibli.pdf204.06 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ch4.pdf42.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ch3.pdf735.52 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ch2.pdf120.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ch1.pdf310.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_con.pdf105.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ab.pdf93.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ti.pdf72.27 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น