กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1570
ชื่อเรื่อง: | Inhibitory effect of mulberry green tea extracts on lipid peroxidation |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Sawit Kaewkam Prince of Songkla University Faculty of Food Technology |
คำสำคัญ: | Mulberry Peroxidation;Lipids Oxidation;Lipids Peroxidation;Plant Extract analysis |
วันที่เผยแพร่: | 2003 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2003 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1570 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
232348_app.pdf | 106.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
232348_bibli.pdf | 773.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
232348_ch4.pdf | 39.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
232348_ch3.pdf | 1.52 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
232348_ch2.pdf | 369.14 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
232348_ch1.pdf | 1.69 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
232348_con.pdf | 249.59 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
232348_ab.pdf | 152.68 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
232348_ti.pdf | 19.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น