กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1569
ชื่อเรื่อง: | The role of lizardfish trimethylamine-N-oxide demethylase in the aggregation of muscle during frozen and children storage |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | บทบาทของเอนไซม์ไตรเมทิลเอมีนออกไซด์ดีเมทิเลสจากปลาปากคมต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติของโปรตีนกล้ามเนื้อในระหว่างการเก็บรักษาในสภาวะแช่แข็งและแช่เย็น |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Kittima Leelapongwattana Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Frozen fish Storage;Fishes Preservation;Lizardfish;Fish protein concentrate;Fishery products |
วันที่เผยแพร่: | 2007 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2007 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1569 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
284570_bibli.pdf | 133.65 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284570_ch5.pdf | 169.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284570_ch4.pdf | 113.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284570_ch3.pdf | 141.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284570_ch2.pdf | 131.64 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284570_ch1.pdf | 235.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284570_con.pdf | 85.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284570_ab.pdf | 99.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284570_ti.pdf | 37.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น