กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1568
ชื่อเรื่อง: Effect of pH. Lipids and protein crosslinkers on the properties of surimi film from tropical fish
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของพีเอช ลิปิดและตัวเชื่อมประสานโปรตีนต่อสมบัติของฟิล์มซุริมิจากปลาเขตร้อน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Krittabhart Chinabhark
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Surimi;Fishery products;Lipids;Proteins
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1568
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
271588_app.pdf123.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
271588_bibli.pdf119.43 kBAdobe PDFดู/เปิด
271588_ch4.pdf57.05 kBAdobe PDFดู/เปิด
271588_ch3.pdf980.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
271588_ch2.pdf132.22 kBAdobe PDFดู/เปิด
271588_ch1.pdf249.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
271588_con.pdf91.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
271588_ab.pdf149.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
271588_ti.pdf87.81 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น