กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1568
ชื่อเรื่อง: | Effect of pH. Lipids and protein crosslinkers on the properties of surimi film from tropical fish |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของพีเอช ลิปิดและตัวเชื่อมประสานโปรตีนต่อสมบัติของฟิล์มซุริมิจากปลาเขตร้อน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Krittabhart Chinabhark Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Surimi;Fishery products;Lipids;Proteins |
วันที่เผยแพร่: | 2005 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1568 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
271588_app.pdf | 123.02 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271588_bibli.pdf | 119.43 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271588_ch4.pdf | 57.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271588_ch3.pdf | 980.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271588_ch2.pdf | 132.22 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271588_ch1.pdf | 249.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271588_con.pdf | 91.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271588_ab.pdf | 149.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271588_ti.pdf | 87.81 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น