กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1566
ชื่อเรื่อง: | Porcine plasma protein-sugar maillard reaction products (MRPs) : some factors affecting antioxidant activity and their application |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลิตภัณฑ์จากปฏิกริยาเมลลาร์ดระหว่างโปรตีนพลาสมาเลือดหมูและน้ำตาล : ปัจจัยที่มีผลต่อกิจกรรมการต้านออกซิเดชันและการประยุกต์ใช้ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Wittayachai Lertittikul Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Maillard reaction;Food Analysis;Antioxidants |
วันที่เผยแพร่: | 2005 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1566 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
266128_app.pdf | 204.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266128_bibli.pdf | 168.64 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266128_ch4.pdf | 99.64 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266128_ch3.pdf | 529.45 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266128_ch2.pdf | 185.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266128_ch1.pdf | 347.87 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266128_con.pdf | 109.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266128_ab.pdf | 109.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266128_ti.pdf | 33.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น