กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1566
ชื่อเรื่อง: Porcine plasma protein-sugar maillard reaction products (MRPs) : some factors affecting antioxidant activity and their application
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลิตภัณฑ์จากปฏิกริยาเมลลาร์ดระหว่างโปรตีนพลาสมาเลือดหมูและน้ำตาล : ปัจจัยที่มีผลต่อกิจกรรมการต้านออกซิเดชันและการประยุกต์ใช้
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Wittayachai Lertittikul
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Maillard reaction;Food Analysis;Antioxidants
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1566
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
266128_app.pdf204.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
266128_bibli.pdf168.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
266128_ch4.pdf99.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
266128_ch3.pdf529.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
266128_ch2.pdf185.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
266128_ch1.pdf347.87 kBAdobe PDFดู/เปิด
266128_con.pdf109.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
266128_ab.pdf109.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
266128_ti.pdf33.63 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น