กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1564
ชื่อเรื่อง: | Comparative study on the characteristics and quality changes during iced storage of black tiger and white shrimps |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การศึกษาเปรียบเทียบคุณลักษณะและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาในน้ำแข็งของกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Pisal Sriket Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Penaeus vannamei;Food Storage;Penaeus monodon;Frozen foods;Food Quality |
วันที่เผยแพร่: | 2006 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1564 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
279542_app.pdf | 70.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
279542_bibli.pdf | 194.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
279542_ch4.pdf | 55.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
279542_ch3.pdf | 12.01 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
279542_ch2.pdf | 139.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
279542_ch1.pdf | 921.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
279542_con.pdf | 109.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
279542_ab.pdf | 96.74 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
279542_ti.pdf | 28.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น