กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1559
ชื่อเรื่อง: Antioxidative activity of mungoong, An extract paste from white shrimp (Litopenaeus vannamei) cephalothorax
ชื่อเรื่องอื่นๆ: กิจกรรมการต้านออกซิเดชันของมันกุ้งจากกุ้งหัวขาว (Litopenaeus vannamei)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Wanwisa Binsan
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Penaeidae;Shrimp culture Thailand;Litopenaeus vannamei;Antoxidants
วันที่เผยแพร่: 2007
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2007
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1559
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
291915_app.pdf79.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
291915_bibli.pdf136.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
291915_ch4.pdf38.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
291915_ch3.pdf251.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
291915_ch2.pdf109.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
291915_ch1.pdf240.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
291915_con.pdf59.59 kBAdobe PDFดู/เปิด
291915_ab.pdf88.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
291915_ti.pdf34.79 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น