กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1558
ชื่อเรื่อง: Effects of microbial transglutaminase on gelling property and protein cross-linking of different marine fish and shrimp
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนสจากจุลินทรีย์ต่อสมบัติการเกิดเจลและการเชื่อมประสานของโปรตีนกล้ามเนื้อจากสัตว์น้ำชนิดต่างๆ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Atchara Tammatinna
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Food Protein content;Tansglutaminases;Proteins Analysis;Fish as food;Shrimps
วันที่เผยแพร่: 2006
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1558
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
282441_app.pdf60.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
282441_bibli.pdf180.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
282441_ch4.pdf46.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
282441_ch3.pdf14.84 MBAdobe PDFดู/เปิด
282441_ch2.pdf113.74 kBAdobe PDFดู/เปิด
282441_ch1.pdf457.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
282441_con.pdf96.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
282441_ab.pdf91.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
282441_ti.pdf70.66 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น