กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1558
ชื่อเรื่อง: | Effects of microbial transglutaminase on gelling property and protein cross-linking of different marine fish and shrimp |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนสจากจุลินทรีย์ต่อสมบัติการเกิดเจลและการเชื่อมประสานของโปรตีนกล้ามเนื้อจากสัตว์น้ำชนิดต่างๆ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Atchara Tammatinna Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Food Protein content;Tansglutaminases;Proteins Analysis;Fish as food;Shrimps |
วันที่เผยแพร่: | 2006 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1558 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
282441_app.pdf | 60.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282441_bibli.pdf | 180.77 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282441_ch4.pdf | 46.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282441_ch3.pdf | 14.84 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282441_ch2.pdf | 113.74 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282441_ch1.pdf | 457.33 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282441_con.pdf | 96.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282441_ab.pdf | 91.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282441_ti.pdf | 70.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น