กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1469
ชื่อเรื่อง: | Effect of growth stages and storage conditions on the content of active constituents and biological activities of turmeric and zedoary rhizomes |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของระยะการเจริญเติบโต สภาพการเก็บรักษา ต่อปริมาณสารสำคัญ และฤทธิ์ทางชีวภาพของเหง้าขมิ้นชัน และขมิ้นอ้อย |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Siriwan Wongvarodom Faculty of Pharmaceutical Sciences(Pharmaceutical Sciences) |
คำสำคัญ: | Curcuma Thailand;Curcuma longa;Rhizomes;Turmeric |
วันที่เผยแพร่: | 2004 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M. Phram.,Pharmatical Sciences) - - Prince of Songkla University, 2004 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1469 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 580 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
242363.pdf | 1.86 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_app.pdf | 1.38 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_bibli.pdf | 720.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_ch4.pdf | 181.43 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_ch3.pdf | 2.08 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_ch2.pdf | 549.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_ch1.pdf | 1.73 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_con.pdf | 607.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_ab.pdf | 144.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242363_ti.pdf | 18.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น