กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1469
ชื่อเรื่อง: Effect of growth stages and storage conditions on the content of active constituents and biological activities of turmeric and zedoary rhizomes
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของระยะการเจริญเติบโต สภาพการเก็บรักษา ต่อปริมาณสารสำคัญ และฤทธิ์ทางชีวภาพของเหง้าขมิ้นชัน และขมิ้นอ้อย
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Siriwan Wongvarodom
Faculty of Pharmaceutical Sciences(Pharmaceutical Sciences)
คำสำคัญ: Curcuma Thailand;Curcuma longa;Rhizomes;Turmeric
วันที่เผยแพร่: 2004
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M. Phram.,Pharmatical Sciences) - - Prince of Songkla University, 2004
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1469
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:580 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
242363.pdf1.86 MBAdobe PDFดู/เปิด
242363_app.pdf1.38 MBAdobe PDFดู/เปิด
242363_bibli.pdf720.01 kBAdobe PDFดู/เปิด
242363_ch4.pdf181.43 kBAdobe PDFดู/เปิด
242363_ch3.pdf2.08 MBAdobe PDFดู/เปิด
242363_ch2.pdf549.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
242363_ch1.pdf1.73 MBAdobe PDFดู/เปิด
242363_con.pdf607.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
242363_ab.pdf144.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
242363_ti.pdf18.75 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น