กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1443
ชื่อเรื่อง: Determination of lead in canned food by stripping voltammetry
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การวิเคราะห์หาปริมาณตะกั่วในอาหารบรรจุกระป๋องโดยวิธีสตริปปิงโวลแทมเมตรี
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Chatjira Chuaynukool
Faculty of Science (Analytical Chemistry)
คำสำคัญ: Pesticde residues in food Analysis;Pestides Toxicology;Metals Toxicology;Lead Toxicology
วันที่เผยแพร่: 2008
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Analytical Chemistry)--Prince of Songkla University, 2008
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1443
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296552_app.pdf375.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
296552_bibli.pdf139.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
296552_ch4.pdf91.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
296552_ch3.pdf336.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
296552_ch2.pdf1.21 MBAdobe PDFดู/เปิด
296552_ch1.pdf220.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
296552_con.pdf110.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
296552_ab.pdf84.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
296552_ti.pdf88.79 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น