กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1399
ชื่อเรื่อง: Enrichment of n-3 fatty acid and production of microencapsulated tuna oil
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การเพิ่มสัดส่วนกรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดโอเมก้า-3 และการผลิตน้ำมันปลาทูน่าในรูปผงแบบไมโครเอนแคบซูเลท
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Utai Klinkeson
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Biotechnology)
คำสำคัญ: Fish oil in human nutrition;Tuna;Fish oils
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Biotechnology)--Prince of Songkla University, 2005
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1399
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
266350_bibli.pdf133.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch9.pdf106.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch8.pdf178.18 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch7.pdf282.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch6.pdf151.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch5.pdf627.15 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch4.pdf141.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch3.pdf63.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch2.pdf494.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ch1.pdf104.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_con.pdf116.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ab.pdf94.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
266350_ti.pdf39.03 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น