850 Thesis : [248] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 161 to 180 of 247
Issue DateTitleAuthor(s)
2543การผลิตข้าวพองเสริมใยอาหารจากรำข้าวไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ณัฐนันทน์ ชุมแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูงจิรวรรณ ชี้เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537การป้องกันการเกิดสีดำในกุ้งกระป๋องโดยใช้กรดไฟติกอภิวัน สมบูรณ์ดำรงกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การควบคุมปริมาณ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์เต้าเจี้ยวอลิสรา เรืองขำ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนดกวิดา เลิศกิจสมบูรณ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การผลิตถาดที่ย่อยสลายได้เสริมเส้นใยไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ประนอม ตั้งมั่นคง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2536กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรสกนกอร อินทราพิเชฐ; สายใจ จริยาเอกภาส; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด)หลิน กิจพิพิธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536การศึกษาการเก็บรักษาผลมังคุดโดยการดัดแปลงบรรยากาศไพรัตน์ โสภโณดร; มณฑาทิพย์ หิรัญสาลี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การผลิตน้ำมันปลาที่มีสารโอเมก้า 3 พูฟาจากน้ำนึ่งปลาทู่น่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สมบัติ รุ่งศิลป์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้งชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภัทราพร ยุธาชิต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การผลิตใยอาหารและน้ำฝรั่งพร้อมดื่มเติมใยอาหารจากผลฝรั่งวรนงค์ ทองสมบัติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550ผลของสารเติมแต่งอาหารบางชนิดต่อสมบัติทางกลและกายภาพของปลาหมึกกระดอง (Sepia brevimana) แช่เยือกแข็งสุรีย์พร กังสนันท์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่องสุกัญญา จันทะชุม; จริยา ภู่เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537บทบาทของเชื้อจุลินทรีย์ที่เติมในระหว่างการหมัก ต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้แห้งอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; นิยม กำลังดี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อนชูศักดิ์ รับพร; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์มธีรวัฒน์ ชูทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนาตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์โดยการควบคุมการไหลของอากาศปิยรัตน์ เชียรรติวงศ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุภาวดี ฟูกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชันนันทวรรณ ไชยเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 161 to 180 of 247