กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/18139
ชื่อเรื่อง: | ชาสมุนไพรสำหรับลดระดับน้ำตาลในเลือดผ่านการยับยั้งเอนไซม์แอลฟากลูโคซิเดส |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Herbal tea for hypoglycemic effect via alpha-glucosidase inhibitory activity |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุกัญญา เดชอดิศัย Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmacognosy and Pharmaceutical Botany) คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ชาสมุนไพร;น้ำตาลในเลือด |
วันที่เผยแพร่: | 2566 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/18139 https://research.psu.ac.th/findproject/reDetail.php?pro_id=24668 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 570 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น