กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/18139
ชื่อเรื่อง: ชาสมุนไพรสำหรับลดระดับน้ำตาลในเลือดผ่านการยับยั้งเอนไซม์แอลฟากลูโคซิเดส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Herbal tea for hypoglycemic effect via alpha-glucosidase inhibitory activity
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุกัญญา เดชอดิศัย
Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmacognosy and Pharmaceutical Botany)
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
คำสำคัญ: ชาสมุนไพร;น้ำตาลในเลือด
วันที่เผยแพร่: 2566
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/18139
https://research.psu.ac.th/findproject/reDetail.php?pro_id=24668
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:570 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น