กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17792
ชื่อเรื่อง: | Production and properties od edible film from Mung Bean and Red Bean Proteins |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การผลิตและสมบัติของฟิล์มบริโภคได้จากโปรตีนถั่วเขียวและถั่วแดง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Thawien Bourtoom Saowanit Keereekasetsuk Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ |
คำสำคัญ: | Proteins Biotechnology;Coatings;Mung bean Congresses;Food Packaging;Edible coatings;Thin films |
วันที่เผยแพร่: | 2009 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Packaging Technology)--Prince of Songkla University, 2008 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17792 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 855 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
309085.pdf | 8.52 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License