กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17792
ชื่อเรื่อง: Production and properties od edible film from Mung Bean and Red Bean Proteins
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การผลิตและสมบัติของฟิล์มบริโภคได้จากโปรตีนถั่วเขียวและถั่วแดง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Thawien Bourtoom
Saowanit Keereekasetsuk
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คำสำคัญ: Proteins Biotechnology;Coatings;Mung bean Congresses;Food Packaging;Edible coatings;Thin films
วันที่เผยแพร่: 2009
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Packaging Technology)--Prince of Songkla University, 2008
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17792
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:855 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
309085.pdf8.52 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons