กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17749
ชื่อเรื่อง: Development of Frozen Churros Added with Shrimp and Squid By-Products
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชูโรสแช่เยือกแข็งจากวัสดุเศษเหลือจากกระบวนการผลิตกุ้งและหมึก
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Kongkarn Kijroongrojana
Kantapit Mektun
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Fisheries By-products
วันที่เผยแพร่: 2020
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2020
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17749
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
441587.pdf3.99 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons