กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17707
ชื่อเรื่อง: การศึกษาวิธีและสภาวะการอบแห้งสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ชาจากดอกกาแฟโรบัสต้า (Coffea canephora)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The Study of Drying Methods and Conditions for Production of Tea from Robusta (Coffea canephora) Coffea Flower
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
อธิชา ชูสุทธิ์
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ชา การอบแห้ง
วันที่เผยแพร่: 2562
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17707
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
440511.pdf5.35 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons