กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17706
ชื่อเรื่อง: | Isolation and Selection of Cholesterol-lowering and y-Aminobutyric Acid-producing Lactic Acid Bacteria for Producing Functional Fermented Dairy Products |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การแยกและคัดเลือกแลกติกแอซิดแบคทีเรียที่มีคุณสมบัติในการลดคอเลสเตอรอลและผลิตกรดแกมมาอะมิโนบิวไทริกเพื่อการผลิตอาหารเสริมสุขภาพผลิตภัณฑ์นมหมัก |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Duangporn Kantachote Jirayu Jitpakdee Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | Lactic acid bacteria;Fermented milk;Fermented foods |
วันที่เผยแพร่: | 2020 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Microbiology)--Prince of Songkla University, 2020 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17706 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
446625.pdf | 5.28 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License