กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17706
ชื่อเรื่อง: Isolation and Selection of Cholesterol-lowering and y-Aminobutyric Acid-producing Lactic Acid Bacteria for Producing Functional Fermented Dairy Products
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การแยกและคัดเลือกแลกติกแอซิดแบคทีเรียที่มีคุณสมบัติในการลดคอเลสเตอรอลและผลิตกรดแกมมาอะมิโนบิวไทริกเพื่อการผลิตอาหารเสริมสุขภาพผลิตภัณฑ์นมหมัก
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Duangporn Kantachote
Jirayu Jitpakdee
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: Lactic acid bacteria;Fermented milk;Fermented foods
วันที่เผยแพร่: 2020
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Microbiology)--Prince of Songkla University, 2020
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17706
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
446625.pdf5.28 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons