กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17704
ชื่อเรื่อง: | Potential Applications of Eucalyptus camaldulensis in Food Preservation and Biofilm Inhibition on Food Contact Surfaces |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Supayang Voravuthikunchai Nwabor Ozioma Forstinus Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | Food Microbiology;Plant extracts |
วันที่เผยแพร่: | 2020 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Microbiology)--Prince of Songkla University, 2020 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17704 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
446635.pdf | 9.6 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License