กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17704
ชื่อเรื่อง: Potential Applications of Eucalyptus camaldulensis in Food Preservation and Biofilm Inhibition on Food Contact Surfaces
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Supayang Voravuthikunchai
Nwabor Ozioma Forstinus
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: Food Microbiology;Plant extracts
วันที่เผยแพร่: 2020
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Microbiology)--Prince of Songkla University, 2020
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17704
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
446635.pdf9.6 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons