กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17669
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาเส้นหมี่เพื่อสุขภาพที่ลดค่าพลังงานใยอาหารสูงและส่งเสริมสุขภาพระบบทางเดินอาหาร
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of healthy vermicelli with reduced energy, high fiber and promote gut health functions
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สันทัด วิเชียรโชติ
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Faculty of Economics (Economics)
คณะเศรษฐศาสตร์
คำสำคัญ: บะหมี่
วันที่เผยแพร่: 2563
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17669
https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X611214
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research
878 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น