กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17666
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงซอสแป้งแดงเพื่อการแข่งขันเชิงพาณิชย์
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วรัญญู ศรีเดช
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
คำสำคัญ: การถนอมอาหาร;การหมัก;การหมักปลา
วันที่เผยแพร่: 2564
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17666
https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X600873
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:857 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น