กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17657
ชื่อเรื่อง: การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Use of melanin-free squid ink for properties improvement of surimi protein-based films
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ธรรมนูญ โปรดปราน
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คำสำคัญ: ปลาหมึก;ไบโอฟิล์ม;สารเคลือบบริโภคได้
วันที่เผยแพร่: 2561
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17657
https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=17154
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:855 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น