กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17657
ชื่อเรื่อง: | การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Use of melanin-free squid ink for properties improvement of surimi protein-based films |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ธรรมนูญ โปรดปราน สุทธวัฒน์ เบญจกุล Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ |
คำสำคัญ: | ปลาหมึก;ไบโอฟิล์ม;สารเคลือบบริโภคได้ |
วันที่เผยแพร่: | 2561 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17657 https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=17154 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 855 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น