กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17416
ชื่อเรื่อง: | Development of Microfluidized Emulsion Film Based on Gelatin and Palm Oil |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การพัฒนาฟิล์มอิมัลชันจากเจลาตินผสมน้ำมันปาล์มโดยกระบวนการไมโครฟลูอิดไดเซซัน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Krisana Nilsuwan Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Gelatin;Palm oil |
วันที่เผยแพร่: | 2016 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2016 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17416 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
413354.pdf | 13.63 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License