กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17416
ชื่อเรื่อง: Development of Microfluidized Emulsion Film Based on Gelatin and Palm Oil
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การพัฒนาฟิล์มอิมัลชันจากเจลาตินผสมน้ำมันปาล์มโดยกระบวนการไมโครฟลูอิดไดเซซัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Krisana Nilsuwan
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Gelatin;Palm oil
วันที่เผยแพร่: 2016
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2016
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17416
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
413354.pdf13.63 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons