กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17369
ชื่อเรื่อง: | Characterization of chitin and chitosan from squid pens |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การศึกษาคุณลักษณะของไคตินและไคโตแซนจากกระดองปลาหมึก |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Ausa Chandumpai Prasart Sornprasit Faculty of Science (Biology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา |
คำสำคัญ: | Chitin;Chitinase;Squids |
วันที่เผยแพร่: | 1997 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Biological Science)--Prince of Songkla University, 1997 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17369 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 330 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
241180.pdf | 5.34 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License