กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17367
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Soottawat Benjakul | - |
dc.contributor.author | Yuwathida Kwalumtharn | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-06T07:42:22Z | - |
dc.date.available | 2022-01-06T07:42:22Z | - |
dc.date.issued | 2002 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17367 | - |
dc.description | Thesis (M.Sc., Fishery Products Technology)--Prince of Songkla University, 2002 | en_US |
dc.language.iso | en | en_US |
dc.publisher | Prince of Songkla University | en_US |
dc.rights | Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand | * |
dc.rights.uri | http://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/3.0/th/ | * |
dc.subject | Surimi | en_US |
dc.subject | Fishery products | en_US |
dc.subject | Fish as food | en_US |
dc.subject | Priacanthus tayenus | en_US |
dc.title | Improvement of gel quality of Surimi from Bigeye snapper (Priacanthus tayenus) | en_US |
dc.title.alternative | การปรับปรุงคุณภาพเจลซูริมิจากปลาตาหวาน | - |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 855 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
225781.pdf | 7.13 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License