กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17367
ชื่อเรื่อง: | Improvement of gel quality of Surimi from Bigeye snapper (Priacanthus tayenus) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การปรับปรุงคุณภาพเจลซูริมิจากปลาตาหวาน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Yuwathida Kwalumtharn Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ |
คำสำคัญ: | Surimi;Fishery products;Fish as food;Priacanthus tayenus |
วันที่เผยแพร่: | 2002 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Fishery Products Technology)--Prince of Songkla University, 2002 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17367 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 855 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
225781.pdf | 7.13 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License