กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17367
ชื่อเรื่อง: Improvement of gel quality of Surimi from Bigeye snapper (Priacanthus tayenus)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การปรับปรุงคุณภาพเจลซูริมิจากปลาตาหวาน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Yuwathida Kwalumtharn
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คำสำคัญ: Surimi;Fishery products;Fish as food;Priacanthus tayenus
วันที่เผยแพร่: 2002
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Fishery Products Technology)--Prince of Songkla University, 2002
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17367
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:855 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
225781.pdf7.13 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons