กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17248
ชื่อเรื่อง: Tourist segmentation based on food risk perception : A study of Australian tourists in Phuket
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การแบ่งกลุ่มนักท่องเที่ยวตามการรับรู้ความเสี่ยงด้านอาหาร : กรณีศึกษาเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียในจังหวัดภูเก็ต
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Pornpisanu Promsivapallop
Nichanan Blaxell
Faculty of Hospitality and Tourism (Hospitality and Tourism Management)
คณะการบริการและการท่องเที่ยว สาขาวิชาการจัดการการบริการและการท่องเที่ยว
คำสำคัญ: Food tourism Phuket;Foreign tourists Phuket;Nutrition Surveys Phuket;Food consumption Phuket
วันที่เผยแพร่: 2019
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.B.A., Hospitality and Tourism Management (International program))--Prince of Songkla University, 2019
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17248
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:816 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
434718.pdf1.22 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons