กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17158
ชื่อเรื่อง: | การเตรียมและสมบัติของพอลิเมอร์ผสมระหว่างพอลิเอทิลีนความหนาแน่นต่ำกับแป้งมันสำปะหลัง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Preparation and properties of low density polyethylene blended with cassava starch |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วราภรณ์ ตันรัตนกุล วรรณรัตน์ พันธุ์วิริยรัตน์ Faculty of Science (Materials Science and Technology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ |
คำสำคัญ: | โพลิเอทิลีน;โพลิเมอร์ผสม;แป้งมันสำปะหลัง |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพอลิเมอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17158 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 342 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
313468.pdf | 12.64 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License