กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17132
ชื่อเรื่อง: การอบแห้งและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้าวกล้องงอกสายพันธุ์พื้นเมืองของภาคใต้ : หอมกระดังงาและซีบูกันตัง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Drying and Storage of Germinated Brown Rice Cultivated in Southern of Thailand : HawmKradang-Ngah and Seebukantang
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จุฑารัตน์ ทะสะระ
ฮารีซะ กอฮิง
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์
Faculty of Science and Technology (Science programs)
คำสำคัญ: ข้าวกล้องงอก;พันธุ์ข้าวกล้องงอกภาคใต้
วันที่เผยแพร่: 2561
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เคมีประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17132
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:722 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
TC1615.pdf2.47 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น