Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17125
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเสาวนิต คูประเสริฐ-
dc.contributor.authorประพจน์ มลิวัลย์-
dc.date.accessioned2021-05-28T07:20:15Z-
dc.date.available2021-05-28T07:20:15Z-
dc.date.issued2000-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17125-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543en_US
dc.language.isothen_US
dc.rightsAttribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand*
dc.rights.urihttp://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/3.0/th/*
dc.subjectเมล็ดปาล์มน้ำมัน แง่โภชนาการen_US
dc.subjectเมล็ดปาล์มน้ำมันen_US
dc.subjectอาหารสัตว์ แง่โภชนาการen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.subjectไก่เนื้อ อาหารen_US
dc.subjectไก่กระทง อาหารen_US
dc.titleคุณค่าทางโภชนาการของกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมัน และการใช้ในอาหารไก่กระทงen_US
dc.title.alternativeNutritive value of palm kernel cake and its utilization in broiler rationsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
177697.pdf7.35 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons