กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17125
ชื่อเรื่อง: คุณค่าทางโภชนาการของกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมัน และการใช้ในอาหารไก่กระทง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Nutritive value of palm kernel cake and its utilization in broiler rations
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เสาวนิต คูประเสริฐ
ประพจน์ มลิวัลย์
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: เมล็ดปาล์มน้ำมัน แง่โภชนาการ;เมล็ดปาล์มน้ำมัน;อาหารสัตว์ แง่โภชนาการ;อาหารสัตว์;ไก่เนื้อ อาหาร;ไก่กระทง อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2000
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17125
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
177697.pdf7.35 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons