กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17125
ชื่อเรื่อง: | คุณค่าทางโภชนาการของกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมัน และการใช้ในอาหารไก่กระทง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Nutritive value of palm kernel cake and its utilization in broiler rations |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสาวนิต คูประเสริฐ ประพจน์ มลิวัลย์ Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | เมล็ดปาล์มน้ำมัน แง่โภชนาการ;เมล็ดปาล์มน้ำมัน;อาหารสัตว์ แง่โภชนาการ;อาหารสัตว์;ไก่เนื้อ อาหาร;ไก่กระทง อาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2000 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17125 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
177697.pdf | 7.35 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License