Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17125
Title: คุณค่าทางโภชนาการของกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมัน และการใช้ในอาหารไก่กระทง
Other Titles: Nutritive value of palm kernel cake and its utilization in broiler rations
Authors: เสาวนิต คูประเสริฐ
ประพจน์ มลิวัลย์
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
Keywords: เมล็ดปาล์มน้ำมัน แง่โภชนาการ;เมล็ดปาล์มน้ำมัน;อาหารสัตว์ แง่โภชนาการ;อาหารสัตว์;ไก่เนื้อ อาหาร;ไก่กระทง อาหาร
Issue Date: 2000
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17125
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
177697.pdf7.35 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons