กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17122
ชื่อเรื่อง: ผลของกระบวนการแปรรูปและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์กระเจี้ยบแดงสกัดเข้มข้น
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of process and storage condions on quality and antioxidants properties of concentrated roselle extract product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อัญชลี ศิริโชติ
เพ็ญศรี เรืองศรี
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: กระเจี้ยบแดง;ผลิตภัณฑ์
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17122
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
314272.pdf10.32 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons