กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17122
ชื่อเรื่อง: | ผลของกระบวนการแปรรูปและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์กระเจี้ยบแดงสกัดเข้มข้น |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of process and storage condions on quality and antioxidants properties of concentrated roselle extract product |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อัญชลี ศิริโชติ เพ็ญศรี เรืองศรี Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | กระเจี้ยบแดง;ผลิตภัณฑ์ |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17122 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
314272.pdf | 10.32 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License